|  Login

Thư viện ảnh

Thư viện video

Thời tiết

Thời tiết

Loading....
Nguồn: KTTVTW

Địa chỉ dã ngoại


Địa chỉ dã ngoại

10
Câu cá giải trí thu hút khách du lịch đến với Cần Thơ
Thành phố Cần Thơ được xem là điểm đến hấp dẫn của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với nhiều mô hình du lịch sinh thái, vườn cây ăn trái.

[Chi tiết...]

10
Câu cá giải trí cuối tuần tại Xuân Hương.
Câu cá ngày nay không còn là "chiếc cần câu cơm" mà đã trở thành niềm đam mê, thú vui của không ít người để tránh xa những ồn ào, náo nhiệt của cuộc sống đời thường, câu cá mang đến những phút giây tĩnh tại và thư giãn sau tuần làm việc đầy căng thẳng.

[Chi tiết...]

09
Câu cá - môn thể thao giải trí thú vị
Nhân Năm Du lịch quốc gia Đồng bằng sông Hồng – Hải Phòng 2013, giải câu cá toàn quốc tổ chức tại Hải Phòng mang tên Giải câu cá Năm Du lịch quốc gia Đồng bằng sông Hồng – Hải Phòng 2013, cúp Hoa Phượng. Các cần thủ hàng đầu của các CLB câu cá trên toàn quốc và cần thủ nước ngoài tụ hội về Hải Phòng. Họ thi thố tài năng câu cá tại hồ điều hòa Phương Lưu suốt sáng 18-8 và mang đến những phút giây thú vị.

[Chi tiết...]

09
Câu cá thư giãn ở ngoại thành
Ra ngoại thành câu cá là một thú tiêu khiển không những được những người mê câu cá yêu thích mà còn được nhiều bạn trẻ lựa chọn để thực hiện những chuyến dã ngoại, vui chơi cùng bạn bè. Nha Trang hiện có khá nhiều điểm câu cá thú vị ở ngoại thành phù hợp với nhu cầu giải trí của nhiều người.

[Chi tiết...]

09
 Câu cá: Thú vui thư giãn, an nhàn
Trước kia những người thích thú vui đi câu chỉ có cách tìm ra vùng cửa biển, cửa sông để  thả cần, nhưng nay, nhiều khu sinh thái nắm bắt tâm lý khách hàng, phát triển dịch vụ câu cá. Câu cá là một thú vui thư giãn, an nhàn không chỉ đối với các cụ hưu trí mà còn cả với những người trẻ tuổi.

[Chi tiết...]

09
Vài địa điểm bán thính câu ở Hà Nội
1. Hùng -Cường ở Phó Đức Chính - không nhớ số nhà. 2. Anh Tiến ở 24 Nam Ngư 3. Số 9 Cửa Nam: không biết t&ec...

[Chi tiết...]

09
  Tổng hợp các địa điểm câu cá Hà Nội
Khá lâu rồi mình không câu cá . Đợt hè rồi về quê cũng không có lúc nào mà đi. Hôm nay tự nhiên có hứng đi câu nên ngồi tổng hợp vài điạ điểm đi câu gần Hà Nội ,lúc nào rỗi rỗi vác cần ra ngồi thư giãn chút.

[Chi tiết...]

09
ĐỊA ĐIỂM DỊCH VỤ CÂU CÁ GIẢI TRÍ Ở ĐÂU TẠI SÀI GÒN, TPHCM, BÌNH THẠNH, THANH ĐA, BÌNH QƯỚI
Nhắc tới địa điểm câu cá giải trí người dân Sài Gòn - TPHCM sẽ liên tưởng đến ngay khu vực Bình Quới – Thanh Đa thuộc Quận Bình Thạnh, có lẽ lí do đơn giản nhất là không đâu nhiều hồ câu cá bằng khu vực này.

[Chi tiết...]

09
Địa điểm lý tưởng câu cá giải trí cuối tuần.

Nhóm chúng tôi 8 người, làm xong trưa thứ 7, rủ nhau tụ tập đàn đúm, lên kế hoạch ăn chơi mà đang phân vân tìm địa điểm thì một cô nàng xinh xắn góp ý chạy xuống Khu Câu Cá Giải Trí Xuân Hương – Bình Chánh câu cá.


[Chi tiết...]

09
TỔNG HỢP ĐỊA ĐIỂM CÂU CÁ GIẢI TRÍ SÀI GÒN
Không ồn ào như những thú chơi chốn xa hoa của thị thành, nhiều người, trong đó cũng không ít đại gia lại tìm đến những nhà vườn, chốn đồng quê để tận hưởng phút giây thư dãn cùng thú chơi quen mà lạ – câu cá.

[Chi tiết...]

Trang 1 / 2 - Trang tiếp
HIỆP HỘI CÂU CÁ THỂ THAO VIỆT NAM
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: 04- 6292.3131 * Fax:04-3747.1981
Email: caucathethao@gmail.com * Website: caucathethao.vn