Bạn đang ở trang:   Kỹ thuật câu cá >Kỹ thuật câu cá
  |  Login

Thư viện ảnh

Thư viện video

Thời tiết

Thời tiết

Loading....
Nguồn: KTTVTW

Kỹ thuật câu cá


Kỹ thuật câu cá

10
Chất liệu cần câu
Trong số những quốc gia sản xuất dụng cụ câu cá chuyên nghiệp nổi bật của thế giới, Nhật Bản luôn được nhắc đến với một vị thế dẫn đầu. Cần câu của Nhật hiện được đánh giá là tốt nhất thế giới nhờ vào chất liệu, trang thiết bị và công nghệ hiện đại.

[Chi tiết...]

10
Kỹ thuật câu Drift Fishing
Drift fishing, hay 'bottombouncing' như cách gọi của câu thủ Canada là kỹ thuật câu cá rất phổ biến, đặc biệt là với những ai chuyên săn cá Steelhead. Drift fishing rất thú vị, dễ thực hiện và hiệu quả. Kỹ thuật này đang ngày một phổ biến rộng rãi trong dân câu Mỹ và Châu Âu.

[Chi tiết...]

10
Các đồ dùng cần thiết cho sự an toàn
Câu cá là môn thể thao gia đình tuyệt vời, nhưng để cho sự thú vị còn mãi, nhất thiết phải giữ được an toàn và thoải mái, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Cũng như bất kỳ loại hoạt động nào diễn ra ngoài trời, câu cá là một môn thể thao có gặp nguy hiểm.

[Chi tiết...]

10
BUỘC DÂY - PHƯƠNG PHÁP BUỘC LƯỠI CÂU
Các bạn nên thực tập các phương pháp này nhiều lần cho quen. Hầu hết các phương pháp đều có "bản quyền" của tác giả nào đó từ xưa, chúng tôi sẽ giữ nguyên tên quốc tết của các phương pháp khi có thể.

[Chi tiết...]

10
kỹ thuật câu cá mè
Vài kỹ thuật cơ bản để câu cá mè dành cho người mới tập câu:

[Chi tiết...]

10
CẦN CÂU - CÁC LOẠI CẦN CÂU THÔNG DỤNG
Trước khi đi mua cần câu, các bạn cũng nên biết là bạn mua cần vào cách câu nào là chủ yếu. Có nhiều cách phân loại nhưng chúng tôi sẽ tóm gọn thành 2 loại chủ yếu;: loaị cần câu Quay (Spinning) và cần câu Thả (Casting).

[Chi tiết...]

10
 Kỹ thuật cơ bản câu lục xa bờ
Kỹ thuật cơ bản câu lục xa bờ, những yếu tố quyết định thành công cho một buổi đi câu thú vị

[Chi tiết...]

10
kỹ thuật câu Đài
Sau bài viết đầu tiên về câu tay, đã giới thiệu tới mọi người về cách câu cơ bản “chỉnh 4 câu 2”. Nay Tôi xin trình bày tiếp 1 số vấn đề về chỉnh phao.

[Chi tiết...]

10
Thính, mồi, kỹ thuật câu cá diếc
Cách câu : Tìm các ao hồ hoang , các đoạn sông , ngòi có cá , chọn điểm câu , điểm câu tốt nhất là cạnh các mảng bèo , hoặc các khoảng trống rộng giữa ao bèo cái . Thả thính , sau 15 phút ta bắt đầu câu .

[Chi tiết...]

10
Thiết bị câu cá cho người mới tập câu
Câu cá và câu được cá không đơn giản như người ta tưởng, nhưng nó cũng không đến nổi quá khó khăn đến mức phải qua một khoá huấn luyện « đào tạo » ! Cái chìa khoá của sự thành công, đó là…

[Chi tiết...]

Trang 1 / 2 - Trang tiếp
HIỆP HỘI CÂU CÁ THỂ THAO VIỆT NAM
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: 04- 6292.3131 * Fax:04-3747.1981
Email: caucathethao@gmail.com * Website: caucathethao.vn